Đánh giá chất lượng xe môtô RAD02 Pursang?

thu
Trả lời 11 năm trước

Những người yêu thích những chiếc Ducati độ vừa có thêm một lựa chọn mới là RAD02 Pursang được sáng tạo bởi Radical Ducati.

Hãng chuyên độ các phiên bản motor của Ducati có tên Radical Ducati đến từ Tây Ban Nha vừa tung rathị trườngmột bản độ tuyệt đẹp dành cho cho những người yêu xế độ theo phong cách cổ điển.

Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc vì sao bản độ này lại có tên RAD02 Pursang thay vì có cái tên nào đó liên quan rõ ràng hơn đến Ducati. Thực tế, cái tên RAD02 Pursang được lấy cảm hứng từ một phiên bản motor nổi tiếng của Mỹ những năm 70 là Bultaco Pursang MK7.

RAD02 Pursang  Lựa chọn mới cho dân chơi Ducati

Để tạo ra bản độ tuyệt đẹp RAD02 Pursang, mang hơi thở của cái tên Bultaco Pursang MK7, hãng Radical Ducati đã độ thêm cho chiếc Ducati Monster SR2 nguyên gốc một bộ khung theo xu hướng cổ điển kết hợp với cánh tay đòn chịu lực đơn và chống sốc của Öhlins.

Phần đầu của RAD02 Pursang cũng lại là phuộc hàng hiệu của Öhlins và vành nhôm Marchesini. Chưa dừng ở đó, để tăng thêm độ hoành tráng cho chú xế độ, Radical Ducati còn tích hợp thêm cho RAD02 Pursang bộ tay cầm của Rizoma và đèn pha phía trước do chính Radical Ducati sản xuất.

RAD02 Pursang  Lựa chọn mới cho dân chơi Ducati

Chưa dừng lại ở đó, Radical Ducati tiếp tục giúp cho chú xế thêm sức mạnh không chỉ ở ngoại hình mà còn ở sức mạnh của động cơ. Theo tiết lộ của Radical Ducati, động cơ của chú xế độ RAD02 Pursang được nâng cấp với trục cam mới, van NCR titanium, hệ thống chống trượt mới. Đặc biệt, lọc khí được thay mới là K&N và ống xả hai trong một WolfMan.

Ngoài ra, RAD02 Pursang còn có thể hệ thống bình xăng làm từ nhôm nguyên chất kết hợp với phần đuôi xe được làm từ sợi các bon. Cánh tay đòn và khung hình mắt cáo được sơn màu trắng gợi nhớ đến hơi thở của những chiếc Ducati những năm 90.

RAD02 Pursang  Lựa chọn mới cho dân chơi Ducati

Nhìn ngoại hình của RAD02 Pursang khỏi cần bình luận có lẽ bất kì fan nào của Ducati cũng phải “thèm khát”. Tuy nhiên, để sở hữu được một chú xế có những chi tiết tương tự như RAD02 Pursang thực tế không quá khó như nhiều người tưởng vì Radical Ducati bán bộ kit đặc biệt của mình trên website chính thức với giá tương đối ổn.

RAD02 Pursang  Lựa chọn mới cho dân chơi Ducati