Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
t0tym95 chieuthuvang haohao22 Trả lời cuối cùng: 18/09/2012
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Có nên mua xe liberty 150ie không?

   ha 18/09/2012 - 13:08

   tinh hinh la e dang dinh mua con liberty150ie ma sao may ông thợ gàn là ko nên mua.minh thây cung it nguoi di.ai biet ko a

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   9222
   Trả lời (3)
   Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thu

   18/09/2012 - 13:11

   bác cứ đem con xe Pi của bác (nếu bác xài xe Pi) ra tiệm sửa xe ngoài mà sửa xem đi ah. em đảm bảo với bác 99% mấy cái tiệm sửa xe ko sửa được. còn sửa bậy bạ đi tạm ra trạm bảo hành hay sửa để phá xe thì nói làm gì bác.
   - thêm nữa phu tùng Pi thì ngoài vô chính hãng ra ở đâu bán phụ tùng xin ah. nếu có bán ở mấy tiệm ngoài thì đó cũng là đồ ăn cắp thôi.
   - chưa kể mấy thằng thợ Vn mấy thằng có học nghề bài bản còn bao nhiêu thằng chỉ là tay ngang xet qua sửa.
   - Không chỉ xe Pi mà xe yamaha cũng vậy. xe Pi và yamaha khác honda o chỗ tất cả mọi thứ đều làm riêng. nhưng yamaha có bán phụ tùng ra ngoài còn Pi thì ko. Vậy theo bác mấy thằng thợ sửa xe phải ủng hộ loại xe nào?
   - Loại tạo ra nồi cơm cho chúng nó hay loại cắt bớt nồi cơm của chúng nó

   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   4234235235346

   18/09/2012 - 15:52

   - Có người ngàn lại cũng có lí thôi, kể cả mua Liberty nhập thì nhiều người cũng cho rằng là ko nên mua, bởi lẽ xe nhập ko ưa khí hậu Việt Nam, 1 khi đã ko ưa thì động cơ sẽ hoạt động rất lệch, các vòng quay ko đều, nhất là vào mùa hè ở Việt Nam. Vậy nên xe nhập khi vào VN thì đi cũng ko bền bằng xe ráp trong nước.

   - Liberty phiên bản 150cc thì khá ít người lựa chọn, 90% xe Liberty bạn thấy ngoài đường hầu hết là phiên bản 125cc.

   - Xe Liberty hầu hết đều được mọi người khen vì nó có kiểu dáng "miễn chê" vào đâu được, song đó là về thời trang, về vấn đề máy móc, động cơ, sức bền bỉ theo thời gian thì nhiều người vẫn còn đắng đo thắc mắc xe "Liberty VN có bền hay ko".

   - Các "PRO" ở các tiệm sửa xe ở ngoài thì thường hay nói xe Liberty đi chóng tã, chóng hỏng, lốp mòn nhanh thì đúng thật sự nó là như vậy, lốp của xe Liberty nội mòn khá nhanh 1 phần là do thiết kế lốp bánh nhỏ, các chi tiết trên lốp ăn ko sâu, đi trời mưa xe Liberty đi khá trơn khả năng bám đường kém.

   - Về động cơ thì hiện nay, Piaggio Việt Nam đã đi vào sản xuất động cơ "nội địa" thế nên xe Liberty cũng như Vespa ..v.v và các dòng xe khác của Piaggio 100% đồ "Made in Vietnam".

   - Có 1 vài thông tin cho rằng động cơ do Piaggio Việt Nam sản xuất gặp trục trặc cũng giống vụ "vành bánh sau xe Liberty bị lỗi" trong thời gian vừa qua, nhưng thật ko may là Piaggio Việt Nam ko phát hiện được lỗi động cơ xe Liberty VN 125cc, lỗi này khiến các chi tiết ma sát bên trong hoạt động công suất lớn hơn bình thường, dẫn đến việc xe Liberty đi đường dài cực kì nóng và kêu rất to khi vít ga lên trên tốc độ 50kmh.

   - Nhưng nhìn chung nếu bạn xác định chọn dòng xe tay ga của Piaggio bạn phải có điều kiện kinh tế khá rủng rỉnh để có thể "chơi" với xe của Piaggio.

   - Xe máy thì mua xe nào cũng được, vấn đề là ở kinh tế, Honda dành cho người có thu nhập bình thường, Piaggio thì dành cho những người có thu nhập cao, bởi lẽ linh kiện xe Piaggio ở ngoài ko có đồ và ko được bán ở ngoài, nếu có thì cũng chỉ là toàn đồ "Fake" đồ "Made in China" mà thôi, bởi vậy nên 1 khi đã hỏng hóc thứ gì đó là phải thay đồ "xịn" khá đắt tiền.

   - Bên trên là 1 vài quan điểm của mình nói về xe Liberty - Piaggio VN, có nên mua hay ko quyết định của bạn. Chúc bạn sớm mua được xe !

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   hao

   20/09/2012 - 15:18

   đang chạy em Liberty 150ie của Việt mới mua được nửa tháng, cũng muốn chia sẻ cảm nhận chút với chủ thớt về em xe này :
   -Ăn xăng ngang Liberty nhập gần 4l/100km.
   -Đổ xăng đầy nhưng kim xăng k lên đúng vạch full (đã dựng chân chống đứng+trên mặt phẳng r`).
   -Cái tay xách đằng sau cảm giác hơi yếu, dễ gãy.
   -Bác nào người hơi to con+cao trên 1m7 đi e Li việt này giống ngồi trên Mio . Bác nào cao tầm 1m65+ người nhỏ nhỏ đi nhìn trông hợp lý hơn.
   Đấy là mấy cái bất tiện của e Liberty,máy móc thì mình chưa dám nhận xét vì chưa chạy hết rốt đaCảm giác 150ie k phê bằng 150Shi

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Sản phẩm nổi bật