Tư vấn về xe Joyride của SYM?

xe đó chạy có êm không mình không cần về tốc độ và xe có vọt hay không minh chĩ cần xe chạy êm va ít hao xăng là được.mình nghe nói xe của SYM phuộc nhúng êm nhất phải không và đèn xe thi rất sáng hã? với nghe ng ta nói là cái bình của xe SYM ngon hơn bình của HonDa luôn phải không?

Ha Van Tuan
Trả lời 11 năm trước

1/Phuộc rất êm!

2/Máy êm

3/Tiêu thụ 2.4L/100km (tức ~45km/1L xăng_

4/Bình xăng rất tiện dụng

5/Cốp xe lớn hơn AB

=================

Nhược điểm:Mỗi lần tăng tốc, thân xe có rung. Bộ tản nhiệt của xe không tốt=>> khá nóng( để đồ trong cốp xe nóng theo đó nhé) ^_^