Cần hỏi về Yamaha town số 6 Thái Phiên Hà Nội?

Sau hơn 1 năm đi Nouvo lx 2011 thì em dự là lên lốp cho nó . Em định thay ở yamaha town số 6 thái phiên hà nội nhưng không biết ở đấy có bán sẵn các lốp để lên như 100/80/16 của maxxis hay duro và 80/90/16 hay không ??
Các bác còn địa chỉ nào vừa bán lốp vừa lắp đặt giá cả phải chăng và bảo đảm an toàn thì cho em ý kiến với !

phạm quốc thịnh
Trả lời 11 năm trước

Làm 1 cặp michenlin đi bạn, đi maxxis dễ ăn đinh lắm. Minh cũng mới thay maxxis xong mới đi được 4 tháng mà thủng 2 lỗ roài. Nếu thay tốt nhất order trong SG chứ ở HN mua đồ không tin tưởng lắm. Mà giá thì cũng bằng trong SG, đấy là tính cả tiền ship ra ngoài này rùi. Mình mới thay cái lốp sau michenlin 100/80-16 giá 1t2 đang đặt hàng cái lốp trước 80/90-16. Trong SG mình thấy làm ăn chuẩn không như ngoài HN gặp gà là chém tới tấp luôn.