Honda có kế hoạch ráp xe SH và PS tại Việt Nam?

Tôi có đọc qua các câu hỏi và trả lời từ các bạn, lâu lâu lại đọc được câu " nghe đâu honda VN sắp sản xuất xe này tại VN, không biết các bạn nghe ở đâu ? có độ chính xác là bao nhiêu, chia sẽ với, thanks
Trả lời 15 năm trước
Theo tạp chí Thông tin Khuyến mãi & Tiêu dùng số tháng 5-2008 (trang 58) có nói là Honda Việt nam dự tính lắp ráp SH và PS. thì nói vậy nhưng mà Hòn Đá VN không sản xuất xe đắt tiền tại Vn đâu vì: -người nghèo thì không mua nổi -người giàu thì ko thèm xài xe VN [:(] -dây chuyền sản xuất phải chờ khấu hao xong rồi mới chuyển về VN,chứ đầu tư mới 100% để bán cho thị trường hơn 80 triệu dân thì...có lẽ nó không ngốc đến vậy >> Tin này không thật đâu bác ạ
Lê Anh Quân
Trả lời 15 năm trước
Tin này là chính xác 100%. Hôm qua 24/3/2009, một kỹ thuật của HONDA Việt Nam (Ở Vĩnh Phúc) khi về kiểm tra xe cho tôi (ở Quảng Bình) đã cho biết sắp tới HONDA Việt nam sẽ sản xuất xe SH.
Dai Gia Duc
Trả lời 15 năm trước
cái này gọi là giật xì can đan thôi, vụ bê bối air blade và head ở VN chưa dọn dẹp đống bầy hầy xong thì làm sao tính tới chuyện lắp ráp SH ở VN. Sau vụ Air Blade bình mới rượu cũ xào lại nguyên dàn máy của Click thì tui hết tin tưởng vào honda rồi.
son nguyen
Trả lời 14 năm trước
Thông tin này là chính xác, tháng 6 Honda sẽ công bố thông tin, tháng 9 xe sẽ được bán ra thị trường. Giá sẽ dưới 5000usd. Đã có con số cụ thể Honda tung ra bao nhiêu xe và màu sắc như thế nào. Hiện giờ các cửa hàng đang ôm SH đang lo, ai có nhu cầu mua SH thì đợi đến tháng 9 đừng dại gì mua của mấy cửa hàng nhập khẩu.
Trả lời 14 năm trước
Chắc chắn là Honda sẽ cho lắp ráp SH, PS tại Việt Nam, nhưng có lẽ còn khá lâu vì hiện nay gần như Honda là "tín ngưỡng" của đông đảo người Việt Nam. Các bạn thấy Honda ra chiếc xe nào, cho dù là có xấu xí như Spacy VN, bán hàng thì xem thường khách hàng, mẫu mã lâu năm không có gì mới, ... mà bà con cũng đổ xô đi mua ầm ầm.. Thử hỏi nếu các bạn là Honda thì các bạn có dại gì đem những xe đời mới, công nghệ cao, ... vào thị trường VN không? Cứ từ từ chờ cho đến khi dân VN chán chê Air blade, Click.. và bên ngoài thế giới chán chê SH, PS thì lúc đó đem vô VN sản xuất vẫn chưa muộn mà.[:(]
tran trong lu
Trả lời 14 năm trước
đến ngày hôm nay ngay 16 thang 9 honda việt nam đã sản suất đại trà sh rồi đó. thằng bạn em nó đang lắp ráp ở vĩnh phúc. ai muốn mua xe sang ma chưa đủ tiền thì nó có thể là lựa chọn. tôi nghĩ là nó sẽ ko làm giá như AIR blade đâu vì số tiền bỏ ra mua nó cũng không phải nhỏ. chính vì thế sẽ chỉ có một số lượng giới hạn mua xe sh việt nam thôi. đại gia jờ o mua sh mà đi oto rồi còn người giầu thì không thích dùng hàng việt nam, chỉ có air blade là xe giá bình thường tầm đấy tầng lớp bình dân có thể mua, người việt mà thíck oai là chính nhịn ăn nhịn mặc để mua đồ hiệu, [:(][:(]
Trả lời 14 năm trước
Mẫu xe tay ga cao cấp Honda SH lắp ráp tại Việt Nam sẽ chính thức ra mắt thị trường vào đầu tháng 11 tới. [gallery]/4/exc1257003119.jpg[/gallery] Trước mắt, Honda Việt Nam sẽ giới thiệu mẫu SH125, với ba màu: vàng, nâu và bạc. Một số thiết bị, phụ tùng của xe được sản xuất tại Việt Nam, còn lại là nhập khẩu từ Italia, Thái Lan… Honda SH125 được sản xuất năm 2009 có kích thước 2.020 x 725 x 1.225 mm (dài, rộng, cao), với chiều dài cơ sở 1.335mm, sử dụng xăng A92 trở lên. SH125 sử dụng động cơ 1 xy-lanh, dung tích thực 124.6cc, làm mát bằng dung dịch, công suất đạt 13,5 mã lực tại 9.000 vòng/phút, sử dụng hệ thống phanh đĩa cho cả bánh trước và sau. Lốp trước kích thước 100/80-16 và lốp sau là 120/80-16. Mẫu SH125 lắp ráp nội địa dự kiến ra mắt trong tuần tới trên cả nước, với giá bán khoảng 100 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT). Hiện chưa có thông tin về phiên bản SH150cc lắp ráp tại Việt Nam.
Chita
Trả lời 14 năm trước
Thông tin về ngày ra mắt và SH Việt Nam được bán này bạn Mẫu xe tay ga cao cấp Honda SH lắp ráp tại Việt Nam sẽ chính thức ra mắt thị trường vào đầu tháng 11 tới. [gallery]/4/exc1257003119.jpg[/gallery] Trước mắt, Honda Việt Nam sẽ giới thiệu mẫu SH125, với ba màu: vàng, nâu và bạc. Một số thiết bị, phụ tùng của xe được sản xuất tại Việt Nam, còn lại là nhập khẩu từ Italia, Thái Lan… Honda SH125 được sản xuất năm 2009 có kích thước 2.020 x 725 x 1.225 mm (dài, rộng, cao), với chiều dài cơ sở 1.335mm, sử dụng xăng A92 trở lên. SH125 sử dụng động cơ 1 xy-lanh, dung tích thực 124.6cc, làm mát bằng dung dịch, công suất đạt 13,5 mã lực tại 9.000 vòng/phút, sử dụng hệ thống phanh đĩa cho cả bánh trước và sau. Lốp trước kích thước 100/80-16 và lốp sau là 120/80-16. Mẫu SH125 lắp ráp nội địa dự kiến ra mắt trong tuần tới trên cả nước, với giá bán khoảng 100 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT). Hiện chưa có thông tin về phiên bản SH150cc lắp ráp tại Việt Nam.