PIAGGIO X9, bác nào đang đi con này cho em ý kiến??

Mình đang chuẩn bị mua xe PIAGGIO X9, bạn nào cho mình ý kiến về xe này nhé!
luong ngoc quyen
Trả lời 15 năm trước
Em chạy con X9 đã 3 năm. Cảm nhận: Ưu điểm: cao nên khi chay người ngoài nhìn dáng khá bắt mắt, bền, ít hư lặt vặt, space in rộng để đồ thoải mái, có hộc nhỏ phía trước để đồ nhỏ (kính, BCS...). Trong tâm cao nên lạng lách dễ khi chạy một mình. Nặng chạy rất đầm. Hãng bảo trì nhanh, đủ đồ và không đắt. Khuyết điểm: Uống xăng như mình uống bia. Trọng tâm cao khi chở người phía sau nặng lắc, khó kềm tay lái. Không có cần đạp, khỉ đề không nổ chỉ còn cách gọi hãng kéo xe về. Dễ chập điện contact chống (nên gở bỏ). Kính chiếu hậu dang rộng nên dễ va chạm khi lưu thông.