Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Xe Yamaha Vino Classic 2013 có gi mới?

thao mai 16/11/2012 - 10:22

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
7.667
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thu

16/11/2012 - 10:23


Một lựa chọn phù hợp cho các chị em phụ nữ!

Trong phân khúc xe ga, sáng tạo kiểu dáng mới mẻ và hoàn toàn khác biệt dường như là một nhiệm vụ “khó nhằn” đối với các nhà thiết kế. Sứ mệnh của các “phù thủy” thiết kế càng khó khăn hơn khi khai sinh những mẫu xe ga mang kiểu dáng cổ điển, ví dụ như Yamaha Vino Classic.

Khi nhìn thoáng qua Yamaha Vino Classic 2013, nhiều người sẽ liên tưởng đến dòng xe Piaggio Vespa trứ danh. Tất nhiên, Yamaha Vino Classic 2013 không phải là một bản sao của “ong bắp cày” đến từ Ý. Thay vào đó, mẫu xe ga nhỏ xinh của Nhật Bản vẫn mang trên mình những đường cong mềm mại xen lẫn nét thể thao. Nhờ vậy, Yamaha Vino Classic 2013 trở thành một lựa chọn phù hợp cho các chị em phụ nữ.

“Trái tim” của xe là khối động cơ 4 kỳ, dung tích 49 cc, làm mát bằng chất lỏng. Người lái có thể khởi động máy bằng đề điện hoặc bàn đạp. Làm như vậy, nhà sản xuất có thể đảm bảo sự thuận tiện cho người sử dụng khi nút đề máy ngừng hoạt động.

Yamaha Vino Classic 2013 mang trên mình bộ khung thép chắc chắn, tạo cảm giác lái thoải mái cho người sử dụng. Bên cạnh đó là hệ thống giảm xóc và phanh tang trống cải tiến.

Để chống trộm, hãng Yamaha cung cấp hệ thống khóa bánh sau và khóa từ cho Vino Classic 2013. Cốp bên dưới yên và khung chở hàng phía sau cho phép người sử dụng mang theo nhiều đồ đạc.

Tại thị trường Mỹ, Yamaha Vino Classic 2013 được trang bị hộp số tự động và sở hữu giá bán 2.290 USD, tương đương 1.798 Euro.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời