^_^ các bác hãy trả lời cho cháu ^_^...các bác cho cháu hỏi xe wave s nên lấy phanh cơ hay phanh đĩa...cháu xin cảm ơn

chiều nay là nhà cháu mua xe...các bác hãy trả lời cho cháu trong trưa nay nhé...nhà cháu có ý định mua wave s....nhưng theo các bác nên lấy phiên bản phanh cơ hay phanh đĩa hơn...phanh nào an toàn và bền hơn...và wave s phiên bản mới đây có khác phiên bản cũ gì không hay chỉ khác mỗi tem xe thôi.
tuananh
Trả lời 15 năm trước
Tớ thấy Wave S là ổn rồi, đồ hầu hết của Thái...Còn về phanh thì phanh nào cũng ổn cả. Nếu là con trai thì em nên mua phanh đĩa, còn con gái an toàn thì mua phanh cơ cho an toàn [:D] Phiên bản mới không khác cũ gì cả ngoài cái tem [:D]
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Ware S sử dụng loại vành bảng lớn như của xe FUTURE, nên nhìn có vẻ cứng cáp hơn wave @... Nếu có tiền và là nam thì nên mua phanh đĩa [;)]
Huy
Trả lời 15 năm trước
Mua phanh đĩa đi em, vì phanh đĩa đi an toàn thao thác, ko bị ngã khi vào cua, chi phí bảo dưỡng thấp
nguyen van teo
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]xiongba[/b] Mua phanh đĩa đi em, vì phanh đĩa đi an toàn thao thác, ko bị ngã khi vào cua, chi phí bảo dưỡng thấp[/quote] mày tưởng tao là nông dân để nghe mày xui bốc cứt gà à...phanh đĩa nó có ưu điểm riêng của no...nhưng cũng không được an toàn cho lắm....mày nói vào cua mà đi phanh đĩa mà không dễ bị đổ à...về nói cho cha mày nge nhá