Mua sh2012 việt hay air blade 125cc mới ra?

em đang định mua sh 2012 việt nam 125cc thì thấy ra con air blade 125cc dùng chung động cơ vs sh 2012, công nghệ thì ngang ngửa, có khi còn hơn. Tự dưng chán chả muốn mua SH2012 125cc nữa, vì chả khác j con air blade độ vỏ. Theo các bác nên mua sh 2012 125cc hay air blade 125cc mới ra

thu
Trả lời 11 năm trước

Chính xác để em giải thích ý của cụ.....
+ Con SH 2012 là con SH xấu nhất trong dòng SH ( em thấy bị nhiều ng chê nhất )
+Con AB 2012 -125 vừa ra mắt là con AB đẹp nhất trong dòng AB. Ok men !!
( ngu ý riềng của em là như vậy, còn lại thì tùy vào túi cụ nặng hay nhẹ..tùy sở thích mà chiến thôi ^^ )