Xe Yamaha Exciter 150 bao giờ có trên thị trường ?

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về thời gian ra mắt Exciter 150.Hóng tiếp vậy ^^

Theo do trong nam nay, hang xe may den tu Nhat Ban van tiep tuc tap trung phat trien va nang cap cac dong xe may pho thong nhu Jupiter, Nouvo, Exciter.

Trong do, se co dot nang cap lon cho Exciter va Nouvo - 2 dong xe rat duoc ua chuong hien nay.

az24.vn/hoidap

Yamaha se tap trung nang cap cac dong xe
dang duoc ua chuong tai VN

Nouvo duoc xac dinh la 'dong xe tien phong' tai thi truong Viet Nam boi chiec xe phu hop voi nhieu doi tuong. Nam 2013, mot the he Nouvo moi se ra doi thay the Nouvo SX hien tai.

Yamaha quay lai su dung dong co 135cc (dong co cua Nouvo LX - the he thu 4) nhung co cong suat va mo-men xoan manh me hon.

Ben canh do, Nouvo moi cung se duoc tich hop cac tinh nang tien tien nhu phun xang dien tu Fi, den projector, cong nghe dong co SCP (Smooth Clever Power) giup xe van hanh em ai hon.

az24.vn/hoidap

Mot the he Nouvo moi se ra doi
thay the Nouvo SX hien tai

Cung trong nam 2013, mot su nang cap kha toan dien se duoc nham vao Exciter.

Mau xe dang 'lam mua, lam gio' tai thi truong Viet co the duoc trang bi cong nghe phun xang dien tu cung nhung cai tien ve ca ngoai hinh lan tinh nang.

Mot nhan vien ban hang cua Yamaha tai Ha Noi cung he lo, co kha nang la Exciter con duoc nang cap ca o dung tich xilanh tu 135cc len 150cc.

az24.vn/hoidap

Co kha nang Exciter duoc nang cap len dong co 150cc

Neu kha nang nay thanh hien thuc thi kho co chiec xe nao cung phan khuc co the 'duoi kip' duoc Yamaha Exciter 2013.