Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Xe máy khởi động khó nổ... Tại sao!?

minhtuan_8x 30/08/2008 - 17:29

Xe tớ mới mua tháng 8 vừa rồi - hiệu Sirius R Limited - Có một điều khó hiểu là nếu tớ đề xe lần đầu tiên trong 1 ngày mới nào đó (bất kể bữa sáng, trưa, hay chiều) thì xe không thể khởi động. Tớ phải kéo e, rồi đề mà không lên tay ga xe nó mới chịu nổ.

Không biết đây là do lỗi gì? Anh em nào biết chia sẻ với, cách khắc phục dụ nào như thế nào? Thanks for all
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
3.079
Trả lời (4)
Bình luận bằng Facebook (4) | Bình luận bằng ID Vatgia (4)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Phan Hung Son

01/09/2008 - 10:20
Bugi đơ do chạy lâu ngày, xú páp không kín, bạc bị hở, bộ chế hòa khí không cân chỉnh đúng ( sử dụng lâu sẽ đóng bụi ở phần trong vis chỉnh gió làm sai đi cân chỉnh ban đầu ) . . . . là những nguyên nhân làm xe khó khởi động lúc nguội máy ( vào buổi sáng ) . Bạn thử mở bugi xem sạch hay không , có nhớt hay không, mở và làm sạch vis chỉnh gió, còn nếu không rành thì nên đem đến tiệm, thợ máy sẽ sửa nhanh thôi, không có bệnh gì nặng lắm đâu. Chúc bạn vui vẻ!
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

nguyen tai long

03/09/2008 - 00:15
nói chung dòng yamaha thường khó nổ vào buổi sáng (hoặc để lâu mới khởi động). có nhiều lý do nhưng theo mình do chế độ căn chỉnh của bộ chế hòa khí chưa hợp lý, hoặc là xe mới nên nhà sản xuất thường căn ở chế độ ít xăng nhiều gió(theo tính toán lý thuyết) nên vào buổi sáng hoặc lâu lâu mới khởi động hỗn hợp hòa khí thường thiếu xăng, do đó ta kéo le đóng gió lại lượng xăng vào buồng đốt được tăng cường do đó xe mới nổ máy. Khi đã nóng máy thì việc khởi động sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên cũng có những xe khi mua mới đã lỗi rất khó nổ (tôi đã chứng kiến người mua Nouvo mới được 1 tháng đã phải bán trả lại vì không thể nổ máy trước 30phút khởi động). tốt nhất bạn nên mang xe đến trung tâm bảo hành của hãng để được tư vấn cách khắc phục, chớ nên mang xe giao cho thợ thiếu chuyên môn sẽ có thể làm bệnh càng nặng thêm.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Lê Hùng

03/09/2008 - 00:51
Có rất nhiều lý do bạn ah. Mọi người ở bên trên nói đúng đó. Nhưng để tìm ra một lý do thích đáng tớ nghĩ do bẩn buzi hoặc hệ thống khởi động có vấn đề. Mọi người tiếp tục bàn luận nhé. Tốt nhất bạn nên đem ra hàng(nếu không phải là thợ) không có lại xảy ra cảnh đẽo cày giữa đường.
-------
NỘI THẤT HÒA PHÁT - TRUNG TÂM PHÂN PHỐI HPT
P. bán hàng : 04.2388090 - www.vanphongviet.net
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

nguyen vuong

07/09/2008 - 14:07
may thang ya thang nao no cung vay do ban hong sao dau chiu kho keo e la dc thoi!
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời