Đánh giá chất lượng xe Yamaha X-Ride sắp ra?

thu
Trả lời 11 năm trước

Hôm qua (27/03), Yamaha đã chính thức giới thiệu mẫu X-Ride tại Indonesia với giá bán khoảng 1.470 USD.

X-Ride là sản phẩm mới nhất trong các dòng xe tay ga Yamaha ra mắt người tiêu dùng đất nước “vạn đảo”. Xe sử dụng động cơ 4 thì SOHC, làm mát mặt không khí, dung tích 115cc, công suất 7,75 mã lực tại 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn 8,5Nm tại 5.000 vòng/phút.

Yamaha X-Ride chính thức ra mắt, giá 1.470 USD
Yamaha X-Ride

Tương tự như những mẫu xe khác của Yamaha, X-Ride được trang bị công nghệ YMJET-FI – Yamaha Mixture Jet – Fuel Injection (phun xăng điện tử với mạch hòa trộn), giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Tại Indonesia, X-Ride có 3 phiên bản tiêu chuẩn, đặc biệt và cao cấp với giá bán lần lượt là 1.470 USD, 1.530 USD và 1.700 USD.