Đánh giá chất lượng Vespa LX/S 3V 125 bản đặc biệt?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
a1

Piaggio Việt Nam mới đây đã trình làng một phiên bản đặc biệt dành cho hai chiếc Vespa LX và Vespa S của hãng với màu sắc khá nổi bật. Cụ thể, Vespa LX 3V i.e phiên bản động cơ 125cc có thêm màu sơn xám titan mờ kết hợp với đường sọc đỏ ở hai bên thân giúp xe trông mạnh mẽ và nam tính hơn rất nhiều. Piaggio cho biết, đây là lần đầu tiên màu sơn xám titan mờ được áp dụng trên Vespa LX. Nó thể hiện vẻ nam tính, khỏe khoắn kết hợp với những đường kẻ đỏ trên thân xe và chỉ đỏ trên yên thể hiện sự đồng màu vốn có của dòng Vespa.

Người anh em Vespa S 3V i.e phiên bản 125cc cũng được bổ sung thêm màu xanh rêu kết hợp với đường kẻ trắng trông rất sành điệu và trẻ trung. Bên cạnh những thay đổi về màu sắc, hai phiên bản đặc biệt này còn được tặng kèm một mũ bảo hiểm đồng màu rất phong cách. Được biết, cả hai phiên bản Vespa đặc biệt này đều được bán ra với số lượng giới hạn.

Về sức mạnh, cả hai đều không có gì thay đổi và vẫn sử dụng động cơ 3 van (3V) thế hệ mới giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng hiệu suất vận hành và giảm lượng khí thải độc hại ra môi trường. Piaggio cũng giữ nguyên giá bán của bản đặc biệt như bản thường, đó là 66.900.000 đồng cho Vespa LX 3V 125 i.e và 69.700.000 đồng cho Vespa S 3V 125 i.e.

vespa-lx125_2vespa-lx125_3vespa-lx125_4vespa-s_3vespa-s_4vespa-s_5vespa-s_6