Đánh giá chất lượng xe Honda Wave 110S phiên bản cao cấp?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Phiên bản cao cấp Wave 110S Deluxe vừa bán ở Việt Nam nổi bật với tem xe cá tính, giá bán từ 17,99 triệu đồng cho model được trang bị phanh cơ, trong khi model với phanh đĩa có giá đắt hơn một triệu đồng.

Khác với Wave 110S phiên bản thường, Wave 110S Deluxe có "lớp áo" mới trẻ trung và thời trang hơn.

Phiên bản này có 3 lựa chọn màu sắc là trắng-nâu-xám, đen-đỏ-xám và đen-vàng-trắng.

Cụm đèn trước với đèn pha và đèn xi-nhan kết hợp.

Mặt đồng hồ với bảng đồng hồ công tơ mét trung tâm, đèn báo số ở phía trên và tín hiệu xi-nhan ở hai bên.

Các nút chuyển chế độ chiếu sáng, còi, công tắc xi-nhan bên tay trái.

Công tắc đèn, nút khởi động bên tay phải.

Phiên bản Wave 110S Deluxe với vành nan hoa và phanh đĩa đắt hơn so với phiên bản với vành nan hoa, phanh cơ một triệu đồng.

Mặt trước với tem xe vuốt hai bên.

Tem xe cách điệu trên thân xe.

Cụm đèn hậu.

Ống pô.

Xe có dung tích bình xăng 3,7 lít, hộc để đồ dưới yên có thể để vừa mũ bảo hiểm nửa đầu và một số vật dụng khác.

Wave 110S Deluxe được trang bị động cơ xăng 4 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí, dung tích 109,1 phân khối, cho công suất tối đa 6,05 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,67 Nm tại 5.500 vòng/phút. Hộp số là loại 4 số tròn.

Honda Wave 110S Deluxe hiện có giá bán 17,99 triệu đồng dành cho phiên bản trang bị phanh cơ, còn phiên bản sử dụng phanh đĩa có giá 18,99 triệu đồng, tham khảo tại cửa hàng Kwaitexco (Ngụy Như Kon Tum, Hà Nội).