Mua Honda CD125 hay xe ga với 50 triệu?

Em năm nay 21 tuổi, đang là sinh viên và có nhu cầu mua chiếc xe để đi lại. Em cũng nghĩ đến Honda CD125 nhưng em không biết xem xe

Em cũng mê Honda CD125 lắm. Nhưng thôi thì nghĩ lại đi tay ga vậy. Nhu cầu của em: tiết kiệm nhiên liệu, trẻ trung, có cốp xe thoải mái xíu. Mong nhận được góp ý của mọi người. Em xin chân thành cảm ơn.

thu
Trả lời 10 năm trước

CD 125 : Xe rin từng con ốc , cáu cạnh thường là xe cam-pu-chia bán khoảng 85 triệu bạn trả xuống 78 triệu hoặc 75 triệu đó là xe chưa có giấy tờ gì hết . Nếu muốn có giấy tờ ở đây là giấy tháp chứ không phấy giấy tờ gốc của nó nha bạn thì khoảng trên 110 triệu . Còn xe Cd 125 có giá 30 tịệu trở lên đến 50triệu thì bạn phải có người quen dắt đi xem xe . Nghe tiếng máy và chạy thử

hao
Trả lời 10 năm trước

Là gái thì xe ga có cốp, là đàn ông mạnh mẽ phong trần thì xe côn tay. 21 tuổi CD già lắm. Nên FZ-S. R15, GZ150A, SN150. Tuyệt đối không xe ga trừ khi Hoàng Anh là nữ nhi điệu đà nhiều dườm dà thì cần cốp. Cái tên đã mềm mại rồi thì nên là xe nam

Trần Thu Hòa check gia
Trả lời 10 năm trước

Liberty của Piagio thử xem.