Honda wave RSX có tốn xăng không?

tình hình là em đang ngắm con Honda wave RSX , thời buổi kinh tế mà mấy bác ^^ nên chỉ chọn xe số đi cho nó kinh tế , nhưng nghe đứa bạn bảo RSX đi rất hao xăng .... có thể nói như Nouvo đời đầu vậy , ko biết thực hư thế nào vì theo em biết xe số thì khoảng 100km/2lit chứ làm gì nuốt xăng đến thế
Khánh Anh
Trả lời 15 năm trước
Tham khảo link này bạn nhé! [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/3893/18321/wave-rsx-moi-cua-honda-chat-luong-the-nao.html[/blue] Xe này không hao xăng, giá vừa phải mà có phải thay phụ tùng gì thì cũng dễ và rẻ nữa. Nói chung duới 20t thì em ý là ok nhất... 60 - 65 km / 1 lít đấy
phuong
Trả lời 15 năm trước
tôi khuyên bạn đừng nên chọn rờ ét ít ét éc gì hết. với cương vị đã đi chiếc xe này rồi tôi dám chắc.Công bằng mà nói thì xe này cũng được nhưng còn tồn tại các khuyết điểm theo tôi là như sau: (xăng thì ok bạn nhé) Dàn mũ xấu quá (RS thì ok) mà đang có RS mới thì phải. Đi trời mưa thì thôi rồi lượm ơi[:D] Giá khá chát so với động cơ 100cc của nó. Như vậy theo tôi bạn nên chon con new SIRIUS của thằng ya.Trông nó rất bắt mắt (nhất là màu trắng) Lên ga rất nhẹ và bốc. Khoản xăng cộ thì theo tôi thì xe này chẳng hao bao nhiêu so với thằng RSX. Lại rất thời trang nữa. Tổng hợp vấn đề: Đập két mua ngay sirius mau [:-,]
Nguyen Tien Vinh
Trả lời 15 năm trước
Xe này thì đúng là ít hao xăng nhưng nói 60-65km/l thì chắc có mơ thôi. Trừ khi wave rsx Fi thì may ra. Mình nghĩ nó ko vượt quá 50km/l đâu. Và đặc biêt là tùy vào người chạy. Nếu bạn cứ thix nẹt bô thì chắc 30km đã ko còn xăng rùi
txt
Trả lời 13 năm trước

Bạn là một trong số nhiều người thích xài mà không dám chi, có 1 cách để không hao xăng là đi bộ or xe đạp đó bạn, tính kĩ từng lít xăng vậy để làm cái gì ngoài 2 chữ ....

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn thích thì bạn cứ mua .50km/l là con số có thể chấp nhận dc với những người dân VN có thu nhập trung bình,công nhân,học sinh...Trong nôi thành thì khoảng 50km/l còn đường trường thì khoảng 60km/k.Tùy vào người đi :bảo dường,canh xăng chỉnh gió...

Cò vấn đề này là rất nhiều người hay mắc phải sẽ dẫn đến xuống máy,hao xăng: Vận tốc nhỏ số lớn,depa hay dừng đèn đỏ,kẹt xe vẫn để số 3 hoặc 4 chạy

Ví dụ như bà chị mình hồi đó chạy xe số lúc depa ko vào số 1 mà toàn trả về số 4 ,dừng đèn đỏ chở 2 vẫn để số 4 kéo ầm ầm

phan văn lĩnh
Trả lời 12 năm trước

wave rsx ha?thụ tụ chay n0 lun.mjnh đg su dung no nak`

chay thj` cung tu0ng d0j it hau c0m ,ma` no de` 3 k lai thang ya au.mjnh thu r0j.c0 tien mua HS dj ch0 kh0e

Trần Hải Như
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ là dòng honđa thì có tốn xăng nhưng so với các dòng xe khác thì dòng honđa là tiết kiệm nguyên liệu nhất đấy

 Thanhsang
Trả lời 10 năm trước

không biết các bác thấy sao chứ em chạy 147km mà chỉ tốn có 66k tiền xăng .chạy liên tục với tốc độ 80-99km mà chẳng thấy hao gì nhiều cả=))