Nên mua cbr 150 2012 hàng Thái lan hay Ấn độ ?

Anh em nào am hiểu về xe và đã từng xem qua 2 xe hàng ấn và hàng thái thì nên mua xe của thằng nào.mình kết màu đỏ trắng của ấn độ nhưng đang phân vân về chất lượng máy móc.mình tìm hiểu thì xe ấn chỉ khác xe thái ở chổ xe ấn có công tắc đèn riêng và bóng đèn pha xe ấn là 55/60w.mong anh em cho mình ý kiến

thu
Trả lời 10 năm trước

Mua thằng nào cũng dc bạn . Vì mình nghĩ dòng Honda này máy bền lắm. Như trước mình chạy FZ16 của Ấn thấy ok lắm ko hư vặt gì cả . Do đó nếu bạn chọn Ấn hay Thái mình nghĩ chất lượng ngang nhau . Còn mình thì đang đi cbr 150 của Thái . Cảm giác đến ngày hôm nay thì rất tốt . Nếu bạn sợ thì mua xe Thái đi vì đa phần anh em chạy xe Thái còn xe Ấn trong hội mình chưa thấy . Bạn có thể Add nick mình có gì giao lưu cafe bạn nhé . Ai có chung niềm đam mê moto thì mong làm quen ..