Có ai mới đi làm lại giấy đăng kí xe không ạ?Xin trợ giúp?

Tình hình là mình bị mất giấy đăng kí xe, CMTND vẫn còn. Xin hỏi thủ tục cấp lại giấy ĐK xe thế nào ạ? Cảm ơn các mẹ trước!

thu
Trả lời 10 năm trước

chị mang chứng minh thư và cả xe đến chỗ đăng kí xe nơi mình ở chị nhé ( chỗ mà chị làm thủ tục xe hồi mới mua xe đó ạ)
đến đó chị nói là xin cấp lại đăng kí xe. sau đó chị điền vào tờ khai mà ng ta đưa, có cà số khung số máy của xe máy nữa. làm nhanh thôi chị, mà phí cấp lại đăng kí xe mấy chục ý chị, em ko nhớ rõ lắm hình như 50k. chắc chị chờ khoang 10 ngày là nhận dc đăng kí xe thôi. Đăng kí xe giống hệt cái cũ chỉ là có thêm cái dấu là cấp lại lần 1