Đi về quê xa tầm 90km có nên đi xe ga ko?

Cuối tuần em định về quê đứa bạn chơi (đường nhựa, tầm 80-90km). Em có con xe ga AB125 đang định dùng để đi. Tối ngồi nói chuyện thì có bạn bảo là đi xe ga tốc độ cao bị nóng máy. Bộ tản nhiệt nước nóng thì khó nguội hơn. Nên đi xe số.
Theo cá nhân em thì thấy đi xa xe này phanh ăn, ngồi đỡ mỏi. Đi rất đầm. Tầm 70-80 km/h rất đầm êm.
Nếu ko dc thì em đi con wave ở nhà vậy. Wave đi thì cũng êm tầm 50-60km và tiết kiệm xăng hơn. Mỗi tội đi xa ngồi sẽ mỏi hơn.
Theo các bác thì em nên đi xe nào ạ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Đường có đẹp ko cụ? Đẹp thì nên đi ab cho thoải mái nếu muốn tiện đi lại khi đến nơi, còn ko đi xe khách cho an toàn, đợt mới yêu e phi lead về tận Hải Hậu đúng đợtđường xấu đi tê vai và tay, khiếp lắm. Mà lạnh rồi đi xe dễ cóong ko nên đi nhanh, 60km là hợp lý mà đỡ bị bắn bởi mấy a xxx đói ăn thèm chỉ tiêu, ở tỉnh dạo này bắn 2b ác lắm.