Có ai sở hữu xe máy điện X-men chưa, cho em xin review với ạ?

Thưa mọi người!

Chuyện là em đang tính mua con xe máy điện x-men để đi làm ạ. Em thì mới biết đi xe thôi nên muốn mua xe điện đi cho nhẹ nhàng hơn xe máy, mà cũng thích cái khoản ko phải mua xăng và bảo vệ môi trường. Em là con gái, bố thì thích em mua con xe Giant điện vì trông nhẹ nhàng. Nhưng em đã trót yêu cái vẻ hầmhố của con X-men mất rùi. Dù biết con gái đi ko đẹp bằng con zai nhưng em vẫn kết lắm. Em chỉ đang băn khoăn về chất lượng của xe thôi. Vì tìm review trên gg toàn những bài báo đánh bóng tên tuổi của loại xe này thôi, chứ chưa thấy ai thực sự đã đi con này comment j cả nên cũnghowi hoang mang. Ai biết thông tin j thì tư vấn giúp em mới. Em xin cảm ơn sâu sắc ạ! ;):D:p

thu
Trả lời 9 năm trước

tiền nào của nấy nhé, giá xe này đắt hơn giant và hkbike, tất nhiên chất lượng hơn rồi
mình đã đi và có đánh giá như sau: đầm chắc nhất trong 3 loại xe điện giant, hk. bộ khung to nặng, các mối hàn chắc chắn. phanh đĩa trước sau rất ăn, an toàn. hệ thống giảm xóc trước dạng ống lồng như trên xe máy giảm xóc sau monoshock nên đi rất êm ái.nước sơn khung xe và vỏ nhựa tốt hơn hẳn giant. đầm, chắc, êm ái là ưu điểm của nó. tăng tốc tốt... duy chỉ ko biết pin đi có lâu ko vì ko phải xe của mình
xe này đáng tiền đấy