Novo LX đi có tốn xăng không? khoảng bao nhiêu lít/1giờ?

em dang dinh mua con Nouvo LX135.pac nao dang di con do co the chia se chut y kien cua minh dc ko ? con do di co ton xang ko ? khoang bao nhiu lit xang/100km( di thuc te do)
le thi ha
Trả lời 15 năm trước
Chiếc Nouvo RC135 của mình chạy vòng vòng trong TP thì được 33-35 Km/l. Chạy đường dài, đôi khi kéo hết ga thì cũng được 41-43 Km/l. Tăng tốc từ 0-80 Km/h khá nhanh. Max speed thì khoảng ~115-122 Km/h (đồng hồ xe Nouvo 135 rất chính xác khi tốc độ >100 Km/h, ở tốc độ này sai số so với GPS là < 3 Km/h). Nếu ko kể những vấn đề "lăn tăn nho nhỏ" thì bác cứ múc em nó, sẽ ko hối hận đâu.