Xin cho xin ý kiến về Vespa GTS 250ie đời 2011?

Em thấy có con GTS 250ie - 2011 mới 100% chào giá khá thơm. Nhưng không biết chất lượng thế nào, có hay ốm vặt không. Con GTS 250 đời trước luôn có vấn đề về két nước. Mong cụ nào có kinh nghiệm chỉ giáo. Cám ơn trước

thu
Trả lời 9 năm trước

Dòng này mới cụ ợ. Muốn phát hiện ra mistake của nó chắc cũng cần phải có thời gian đới cụ. Theo em thì nếu cụ mê roài cứ làm đại một con mà chơi, miễn không phải của nhà anh Tập là OK roài.