Cho em xin ý kiến con phoenix R125?

e thì cao m88 .
có 60 củ ko biết mua con gì chạy cho phù hợp.
thấy con này vừa giá tiền . nên muốn hỏi ý kiến mấy ae trong đây

thu
Trả lời 9 năm trước

Điên mới đi mua mấy con phoenix tàu nhìn bệnh vãi ra. 60 củ nếu bác chịu xe ga thì thêm tí nữa mua liberty chạy cho nó sang còn không về mua con ếch chiên bơ GP chạy cho nó sướng, phoenix tởm bỏ bà, thằng bạn e đang chạy 1 con mà e nhìn ngứa mắt, dù e chạy dream thái thôi. Nhưng còn sướng hơn ngồi con phượng hoàng tàu. Ngày xưa xe đạp phượng hoàng của khựa rất nổi tiếng vì bền, cứng cáp chứ giờ xe máy thì..