Exciter nên thay loại nhơt nào là tốt giá dưới 150k ạ?

mình đang phân vân không biết thay loai nhớt nào và thay 0.8l hay 1.l nửa xe em chạy dc 5k km rồi có nên thay lọc nhớt không ?
đang phân vân shell ax5 mà ở chổ em nó hiếm quá nên kiếm loại nào tương đương chạy êm máy và mát máy là ok :D

Nguyễn Mạnh Hà
Trả lời 9 năm trước

Em đang xài Shell AX5 giá khoảng < 88k 1L, chạy bốc lắm bác. Lọc nhớt thì bác phải thay khi chuyển qua nhớt mới ( Nếu có ĐK) . Còn nhớt mà bác nói dưới 150k thì bao la. Bác cứ thử từng loại và cảm nhận cho riêng mình. Riêng em thì thấy Shell là OK