Tư vấn dùm viva và axelo?

Mấy bác nào có kinh nghiện giúp em cái. Em khoảng nửa tháng nữa sẽ được cưới vợ mới, em đang phân vân giữa 2 cô trên. Viva thì xăng nhớt nghe wá ok nhg em lại ngại nó nhẹ wá, sirius-wave em còn thấy nhẹ nên em sợ khó đk. Axelo thì thích lắm (em mê côn) nhg lại ngại vụ xăng. Em đi làm nhg do chạy nhìu nên cũng muốn biết mức độ ăn xanhw của nó ntn. Nếu axelo côn mà tầm 60km/l trở lên thì em múc ngay đấy.

Vũ Quang Thắng
Trả lời 9 năm trước

Mình đang chạy con axelo ,moi đk 2 tuần nên chua đánh giá dk gì nhưng qua kham khảo trên mang thi tầm 50~60km/1l đo ( tuy ng chạy) còn k thì con viva fa cũng đk

Nguyễn Hữu Thịnh
Trả lời 9 năm trước

Mình chạy Axelo côn tay xanh-trắng gần 2k km rồi. Đánh giá như vầy: xe mới mua kêu hãng tháo bình xăng con ra vệ sinh sạch sẽ (nó có chất dịch nhớt ở trong làm cho xăng khó chảy, đề khó nổ cực kỳ. Cái này chắc do lỗi nhà sx). Xăng mình đi 56-58 km/l đường TP. Mới mua xe về nó chỉ 50km/l càng chạy càng tiết kiệm xăng, giờ là 56-58 km/l. Tóm lại mình không có gì phàn nàn, chỉ có cái thắng đĩa sau chạy kêu két két nhỏ (hơi bực mình). Bạn nào nói Axelo côn tay chạy đường TP không bằng Viva nhưng mình thấy Axelo côn tay chạy trong TP, kẹt xe vẫn ngon bình thường đấy chứ!:DChạy Axelo khỏi cần lo xăng cộ bạn à. Rất tiết kiệm nếu bạn rodai kỹ thì xăng 58 km/l là chuyện bình thường. Mình chạy kéo ga vừa phải không mạnh:DBạn muốn xăng hơn 60 km/l thì hơi khó.

Trả lời 8 năm trước
Viva làm sao ngon bằng Axelo được hả bác, em là em chọn Axelo. Suzuki Axelo sẽ là sự lựa chọn của những người dùng đang mong muốn tìm một chiếc xe côn tay nhỏ gọn, vận hành tốt và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, câu hỏi liệu Suzuki Axelo có cạnh tranh được với Yamaha Exciter hay không thì vẫn là một câu hỏi rất khó để trả lời. Nếu muốn mua Suzuki Axelo thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/suzuki+axelo.spvg