Wave rs 2007 muốn làm nhẹ ?

Em có con wave rs repsol 2007, nay muốn tu bổ cho nhẹ xe và bền. Nghe mấy a nói làm bài : bình fu 125+cam 6ly :50:
Vậy ngoài 2 cái đó có cần làm gì thêm không? Nếu đi pô fu neo có cần móc không hay vẫn để zin dc:44: và chất lượng của bài này có bền không, mong a e tư vấn giúp :14:

thu
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy nhẹ nhàng thì cam 6ly + bình 125 là được rồi nhẹ xe....muốn thêm tí nữa mà vẫn zin thì đi full 110 thay dên 110,lốc 110(có thể đem lốc zin ra chế bơm nhớt rời đỡ tốn ít lúa,lòng thì phải ép dên đi tay ngắn của wave k thì thay lòng 110 đi đúbg tiêu chí của bạn
Ít đóng góp có gì sai sót ae gạch đá ít ít....