Điểm giống và khác nhau của Ex GP vs RC?

Giờ thì Exciter đã quá là nổi trong giới 2 bánh tại Việt Nam. Nhưng em có một thắc mắc là Ex GP vs Ex RC thì giống và khác nhau ở những điểm nào ạ? Các bác giải đáp giúp em cho em sáng dạ ra với!(chủ yểu ở cái chỗ khác nhau các bác nhá)
Em cảm ơn!

thu
Trả lời 9 năm trước

bản RC là bản standar( bản chuẩn) còn GP là bản advance(bản nâng cấp), về cơ bản thì 2 phiên bản này cùng 1 bản vẽ mà ra( giống nhau 100% về mặt khích thước) chỉ khác mỗi cái ông GP được làm từ nhóm vật liệu tốt hơn nên giá thành cao hơn thôi, nó cũng giống như dream việt với dream thái hay dream đài loan ấy( giống về mặt hình thức nhưng khác nhau ở công nghệ vật liệu), nói chung ông gp thì hệ thống khung xương được làm từ vật liệu tốt hơn, cơ tính cao hơn bản Rc, sử dụng vật liệu đắt hơn nên giá cũng cao hơn tí, còn màu sơn thì màu nào cũng vậy, k phải đắt do mà sơn hay lốc máy đen- xám đâu, nếu đem ra sơn thì chi phí sơn màu xám với màu đồng còn cao hơn màu đen ấy! Đó là lý do vì sao mấy ông GP nên tự hào tí nhé!