Nên chọn Exciter GP 2013 hay RC 2014?

Tình hình là e có tầm 45tr hôm nay e mới đi và cửa hàng Yamaha vào đó thì e chú ý tới chú Exciter tay côn vì e thích chú này lâu rồi.
Hiện giờ có 2 mẫu đó là GP 2013 và RC 2014. Nhờ các bác tư vấn giúp e thử e nên chọn 2 mẫu vào vì giá 2 mẫu này khác nhau hơi nhiều e hỏi RC 2014 thì 41,5 còn Gp 2013 thì 45,5 Sao mẫu củ mà giá đắt hơn nhiều vậy các bác.

Do e ko rành lắm về xe mà để giành mãi mới đủ tiền mua nên cũng muốn chọn một chiếc cho ứng ý. Nhờ các bác giúp e. Cảm ơn các bác đã xem tin

thu
Trả lời 9 năm trước

Theo e thì bác nên mua rc 2014, gp giờ chạy đầy đường, nhìn riết phát ngán, chọn rc ít đụng hàng hơn. Với lại con rc 2014 được bảo hành tới 3 năm,gp 2013 chỉ có 1 năm.

Đoan Diệu
Trả lời 9 năm trước

vote cho RC 2014