Có khoảng 35 triệu nên mua xe tay ga nào?

Lê Ánh Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Quan trọng em là nam hay nữ thì chọn xe sẽ phù hợp hơn đó em. Nếu nữ thì chạy Venus cho nữ tính nhé! Dòng này thấy mới ra nhưng được chuộng lắm.

hoàng nhân
Trả lời 9 năm trước

Galaxy của SYM nghe nói 100km mà chưa đi hết 2 lít xăng đó bạn, giờ giá xăng leo thang quá mà. Chả bù với con Wave của em. Nghe nói tiết kiệm lắm mà chắc mua phải hàng gì đó :(

Nguyễn Minh Phát
Trả lời 9 năm trước

Nhà tui cũng có chiếc Elizabeth, mua ngay lúc mới xuất hiện 34,5tr, chạy tới giờ, nói chung máy cũng rất ổn, chạy o o với lại ít hỏng vặt. Tui sợ hỏng vặt dọc đường lắm

Nguyễn Văn Hùng
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của anhfat

Nhà tui cũng có chiếc Elizabeth, mua ngay lúc mới xuất hiện 34,5tr, chạy tới giờ, nói chung máy cũng rất ổn, chạy o o với lại ít hỏng vặt. Tui sợ hỏng vặt dọc đường lắm

Mình chạy Elizabeth từ hồi còn học ĐH, tới giờ vẫn thấy khoẻ. Khoái nhất là kiểu dáng của nó, cộp rộng mà máy chạy cũng êm. Giờ dù đi làm mà thấy vẫn ok.
Nguyễn Hồng Quân
Trả lời 9 năm trước

Còn ai trong đây đi xe máy Attila Victoria giống tớ không??? Mới dán xe lại, thằng bạn tớ mượn chạy tưởng mới mua :))

Nguyễn Hấp
Trả lời 9 năm trước

Thớt có thích đi phượt không, dạng như hay tụ tập đi chơi xa với tụi bạn thì mua Galaxy SR cho mạnh mẽ và cá tính. Chiếc này sử dụng hệ thống đánh lửa điện tử CDI, tiêu thụ xăng khoảng 1,9 lít/100 km, ko hao như mấy dòng cùng loại

Nguyễn Thị Mây
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của alehap213

Thớt có thích đi phượt không, dạng như hay tụ tập đi chơi xa với tụi bạn thì mua Galaxy SR cho mạnh mẽ và cá tính. Chiếc này sử dụng hệ thống đánh lửa điện tử CDI, tiêu thụ xăng khoảng 1,9 lít/100 km, ko hao như mấy dòng cùng loại

Vote cho Galaxy SR, bữa xách đi chạy đường xa Sài Gòn - Nha Trang mà vẫn vù vù, ko hỏng vặt luôn, động cơ máy bền hơn hẳn chiếc xế trước mình mua. Chạy đường xấu cũng ko dằn sốc nhiều, nói chung ok
Trần và Kiên
Trả lời 9 năm trước

Nhà em toàn chạy xe của SYM: galaxy, atila thấy good lắm, ít hỏng linh tinh và phụ kiện dễ kiếm. Mấy bác thấy giống em ko?

Mai Phương
Trả lời 9 năm trước

SYM đi cậu ạ, giá hợp lý so với chiếc cùng loại. Mình thì đặt ưu tiên về sự thoải mái, thấy Attila Venus hãng này chạy thoải mái lắm, lướt nhẹ nhàng và không hao xăng nhớt nữa. Về phía chị em gái thì chiếc này cốp rộng tha hồ shopping nhé

Trần Quốc Minh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của grao84

Galaxy của SYM nghe nói 100km mà chưa đi hết 2 lít xăng đó bạn, giờ giá xăng leo thang quá mà. Chả bù với con Wave của em. Nghe nói tiết kiệm lắm mà chắc mua phải hàng gì đó :(

Galaxy thì thằng bạn mình đi nói là cũng ok. Máy móc êm. Xăng thì đi đã lắm. Quê nó ở Đồng Nai, đổ đầy bình xăng mà đi lên đi về còn dư để đi chơi nữa.Tiết kiệm xăng kinh