Chào add em muốn mua xe vision màu xanh thời trang mong đc giá tốt nhất, add báo giá giúp e, cảm ơn add nhiều ạ

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay các cửa hàng chính hãng Honda (Head) đều bán đúng giá niêm yết chứ không còn chuyện thổi giá nữa, vì vậy các cửa hàng đều bán xe vision với giá 29,9 triệu đồng.

Bạn có thể đến các cửa hàng Honda head gần nhất để mua và nhận những ưu đãi từ cửa hàng như dán xe miễn phí hoặc lắp đặt phụ kiện miễn phí...