Xe Click có bao nhiêu màu vậy các bạn ơi trả lời giúp mình với?

le thi huong
Trả lời 15 năm trước
Hiện thời xe này có tất cả 3 màu thời trang: trắng, đỏ, đen thời trang phù hợp với người tiêu dùng nhất là những người trẻ tuổi!
Dao Thanh Thuy
Trả lời 15 năm trước
Cho toi luc nay thi minh biet xe click co nhieu mau lam k chi 3 mau dau.Mau cu~ thi co den,trang,do,va mau nhu la mau cam dam,hay co the goi la mau canh dan ay'.con click play moi thi co them mau xanh,vang va hong nua.mau trong rat de thuong,teen lam ah
Vũ Huy Thành
Trả lời 15 năm trước
nhieu mau lam, nhung dep nhat van la mau do ban ah