Dưới 100 triệu có thể mua xe mô tô thể thao nào?

Mình thích xe thể thao mà trước giờ ngắm nhiều con ưng ý lắm nhưng giá cao quá, điều kiện chưa cho phép. Nay mình mới gom góp được 1 khoản, dưới 100 triệu thì có thể mua xe mô tô thể thao nào vậy? Các bạn tư vấn giúp mình với.

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Có rất nhiều lựa chọn cho bác về phân khúc xe dưới 100 triệu đồng như những dòng xe của các hãng lớn như Suzuki, Honda, Yamaha... Hay những hãng xe đang còn gây dựng chỗ đứng trên thị trường như Phoenix.

Xe Nhật vẫn chiếm ưu thế ở dòng sportbike, có thể kể đến là những Honda CBR150R, Yamaha YZF-R15, Kawasaki Ninja 150RR. Ngoài ra đến từ Italy với Aprilia RS125 hay Cagiva Mito 125 chinh phục mọi đường đua 125 phân khối, nhưng mức giá không hề dễ chịu, thường gấp đôi xe Nhật.

Bác có thể tham khảo: Honda CBR 150R hay Yamaha ỲZ-R15.

Honda CB150R Streetfire

Yamaha YZF-R15.