Hỏi giá xe lead 2015?

Em đang muốn mua xe lead đời mới nhất mới sản xuất 2015 thì giá bây giờ đang là bao nhiêu ạ? Cùng một giá đấy có xe nào ok hơn không các bác chỉ cho em tham khảo với!

Phạm Vũ Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Giá xe lead 2015 là 40 triệu rồi bạn nhé! Bạn có thể xem thêm chi tiết và kiểu dáng ở đây:

http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=lead+2015

Chúc bạn mua được xe ưng ý !

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Mình mới mua tháng 3 là 41tr chưa giấy tờ nhé.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Xe Lead giờ giá cũng rẻ nhưng mình thấy mọi người chuyển sang đi xe Yamaha Grande rồi, xe này nhìn đẹp hơn xe Lead đó bạn ạ

Duong Anh
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng đang phân vân trong vấn đề này quá, Phân vân giữa lead 125 và yamaha grande .