Giá xe future neo?

Cho mình hỏi giá xe future neo giờ đang là bao nhiêu ạ? Theo mọi người có nên mua dòng xe này không?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Future neo hiện nay giá khoảng 23 triệu nhé bạn

Hàn Phong
Trả lời 8 năm trước

Tầm 29 triệu rồi nhé. Bạn tìm trong vatgia.com là biết liền ~

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

đời mới của nó giờ tầm khoảng 24tr bạn nhé

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình mới mua cả giấy tờ là 25 triệu, :3

Trả lời 8 năm trước
Future neo giờ tầm 5 triệu nhé bác. Future Neo có kiểu dáng thiết kế hiện đại cùng với đèn halogen đặc trưng của dòng xe công nghệ cao, hộc đựng đồ tiện dụng và khóa từ 4 chức năng an toàn tiện lợi. Xe có động cơ 125 cc thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. Nếu muốn mua xe Future Neo thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/honda+future+neo.spvg