Tại sao SH nhập khẩu không tắt được đèn pha?

Xin hỏi tại sao loại xe này không có chế độ tắt đèn pha và nếu mang ra hàng chỉnh lại thì có ảnh hưởng gì không?

Trả lời 8 năm trước
Xe SH nhập không có công tắc đèn pha nên đèn pha luôn sáng vì dòng xe này dùng cho các nước có sương mù đảm bảo an toàn cho người vận hành. Nếu bạn ra hàng lắp thêm công tắc bật/tắt đèn pha như vậy sẽ ảnh hướng tới các thiết bị khác như bình ắc quy sẽ luôn bị nạp quá căng dẫn tới giảm tuổi thọ, cục sạc luôn phải xả điện áp cũng giảm tuổi thọ. Vì vậy tôi khuyên bạn không nên thay đổi thiết kế ban đầu của nó.