Dưới 20 triệu nên kiếm con nào độ lên cafe racer?

Với niềm đam mê xe pkl và khao khát được sở hữu một e xe độ. Các bác tư vấn giúp e với. Để độ lên một e dáng cafe racer e cần kiếm xác xe nào và độ lò bác nào là chuẩn ạ(Khu vực HN). Dưới 20tr ạ. (Khung xe máy móc to, hầm hố thì càng thick :P) Thanks mọi người đã quan tâm

Trần Thu Huyền
Trả lời 8 năm trước

Về độ cafe race ở HN ko có những cao thủ như Tự"Thanh Đa" trong SG đâu.Bạn nên tự tính toán kinh phí chi tiết số thóc bạn có,kèm theo hướng đi của mình,style yêu thích.Có thể lên mạng tìm tòi hình ảnh tư liệu cho phù hợp sở thích.Tôi cho bạn 2 nơi có thể tư vấn & thực hiện ao ước của bạn.Đó là " Hoàng motorcycle" 8/43 Xã Đàn & "Doxemay HANOI"bên Long Biên.Còn phụ tùng phụ kiện thì "Đồ chơi phụ tùng xe máy Hà Nội.com" nhé

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

E vừa độ xong con minsk lên CF racer, tốn kém ra phết bác ạ. Tầm 20 củ hơi khó, bác kiếm đc con sym bonus cũ ngon ngon độ chắc vừa tiền. Su GN 125 cũng đc, nhưng hơi đuối tiền

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

20k vẫn đủ nếu bạn biết cách làm hợp lýMua xe nên chọn xe "mộc".De dàng độ theo ý thích tránh phải bỏ đi làm lại.Chọn chỉ chú ý bộ máy&khung sườn.Mua xe thì chọn như GL pro, Tôi cũng rất đam mê chế độ xe.Nhưng tôi ko làm theo kiểu mang xe ra tiệm "khoán trắng"cho thợ ráp đồ chơi rồi móc bóp trả tiền.Tôi có 3 xe:wave ZX.;chaly 84 & Vespa PX 150.Giờ tập trung vào 2 xe bé.Nhưng tôi tự sử hết,mua đồ chơi trong SG bằng online rồi tự ráp lên xe.Săn lùng trên mạng kiểu dáng chọn hướng đi,rồi email order.Tính chi phí mất hơn 2 củ,nhưng nếu mang ra shop hay tiệm thì sẽ tốn gấp 2=>2,5 tr.Mình nói ra để bạn chọn đường đi cho đam mê.Nên tham khảo trên "Phố mua bán.com"trong đó đủ thông tin cho bạn tìm hiểu,hay chọn làm tư liệu

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Bác có 20 củ mua xác xe thì cố tí nữa mua gn250 hoặc bigboy chứ chơi j gn125 ạ. Còn xác gn125 có 7-8tr, con ngon tầm trên 10tr