Spacy Nhật 1996 nên bán giá bao nhiêu?

Xe của tôi nhập khẩu từ Nhật, mua từ năm 1996 đã đi được 94.000 km, xin hỏi có thể bán giá bao nhiêu ?

Bùi Đức Dũng
Trả lời 8 năm trước

Còn tùy vào hiện trạng xe nữa.

Trả lời 8 năm trước
12 triệu bác ạ
Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Mấy thánh cứ chém, cầm 20tr đi xem ai mua đc Spacy không. Đúng là nó cực lỗi thời, đúng là nó quá cũ, đúng là nếu phân tích kinh tế thì nó chả đáng 10tr, nhưng mà đây là Vn, nơi có nhiều chuyện lạ, và chủ xe cứ lo tút tát cho đẹp đi, không dưới 100tr đâu, trong khi con này mua mới vào năm đó total chưa đến 75tr.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Mua từ năm 1996 đã đi được 94.000 km quá ít nhỉ thế thì vô giá mất thôi. Cá nhân tôi thì nếu có mua và đam mê thì chỉ 60-70tr là cùng...

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Cách đây 1 tháng có khách hàng mang đến CH mình 1 chiếc spacy 1997 nhìn cũng tạm , họ nói mua bao nhiêu ? Mình xem qua rồi nói , chắc giá : 40N /1kg được thì thẩy lên bàn cân tính tiền , còn ko mang ra Hà nội bán , vì nghe nói người HN chuộng spacy lắm, trên 100T chứ ko đùa , còn dân SG chỉ có vậy , tuy nhiên nếu ko bán bây giờ mà lúc khác quay lại giá sẽ thay đổi và sẽ còn thấp hơn 10% trên tổng số kg hãy suy nghĩ trước khi quyết định , thế là họ bán luôn.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Nếu xét về độ thực dụng thì xe đó k đáng bao nhiêu, nhưng nó sẽ có giá với người sưu tầm. Câu trả lời, là phụ thuộc vào người mua. Nếu là tôi, xe bình thường thì tôi mua 8tr

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Quan trọng là mức độ zin của xe còn như thế nào, xe còn cứng ko hay nát bét ... mới nói được giá trị của nó !

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

Bạn cứ để sử dụng, khoảng 15-20 năm nữa sẽ thành xe cổ, khả năng bán trên 100 triệu.

Nguyễn Thanh Vân
Trả lời 8 năm trước

xe này có cho không tôi cũng cần suy nghĩ lại có nên rinh về hay không nhé, sợ nhất trên đường chạy về lại phải thuê xe cứu hộ tha về giùm. Tất cả các xe của tôi chạy chưa tới 3 vạn là bán ngay không cần suy nghĩ, vì lúc đó 1 tiền gà 3 tiền thóc, tiền sửa cũng đủ mệt oài chưa kể mang bực vào thân.

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

Chẳng ai biết gì về Spacy, những ai đã từng sở hữu nó thì mới bíết giá trị thực của nó. Khi nào có người hỏi mua nó, tùy vào độ kết, bạn nên bán giá tầm 80 triệu (khỏang hơn 2 cây vàng)