Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
6 thành viên trả lời
styles nobody12 ngababynaughty hungngoduc Ceres haohao22 Trả lời cuối cùng: 06/11/2008
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

cuonglee

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
Suzuki

Air Blade của Honda và Hayate của suzuki xe nào tốt hơn, đẹp hơn ?

the hien 06/11/2008 - 20:16

cho em hoi xe Air Blade cua Honda va xe Hayate 125 cua Suzuki xe nao dep hon ? xe nao` nhjn thjk hon ? xe nao kjnh te hon ? nen mua xe nao` thj hay hon ?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
16357
Trả lời (6)
Bình luận bằng Facebook (6) | Bình luận bằng ID Vatgia (6)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Dương Sơn Ngọc

06/11/2008 - 21:08
bạn mua AB đi vừa đỡ tốn xăng , phù hợp với nhiều lứa tuổi , nếu có hỏng thì thay thế đồ cũng dễ vì hàng của honda ở VN rất nhiều mà bạn
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

styles

06/11/2008 - 23:07
Máy Honda dễ sửa hơn Suzuki thôi chứ máy + dàn mủ ko bằng Su đâu. Từ Viva, Shogun máy cực mạnh, đi thiên thu luôn, ra xa lộ Future chỉ có chết ---> Chọn Hayate đê

*Để dễ hình dung: con Air Blade giống Nokia E90 và con Hayate giống SE P1i .

Không thể so AB với Hayate vì giá vượt quá xa. Nhưng thực ra giá trị sử dụng không hơn Hayate bao nhiêu về mọi mặt. Chẳng qua do thị hiếu tiêu dùng đã "tôn" giá trị sử dụng AB lên quá. Mình thấy AB đường kính bánh xe 15'' rất mất cân đôí cái xe (xe tuổi ten, nữ khá tuổi đi cũng không hợp lắm vì nhìn ngầu ngầu, lạ dáng). Nouvo kích thước to vừa phải nhất, nhưng máy không bền bằng 2 loại kia, lại hao xăng. Nhiều người kêu rồi. Hayate 125 cm3, máy mạnh hơn Nouvo, động cơ chế tạo theo công nghệ truyền thống, nhưng cilinder mạ crome chống mòn, giảm ma sát (động cơ dễ sửa hơn AB - bơm xăng). Bộ nhún êm hơn Nouvo, AB thì không biết. Giá hợp lý. Một số người quen đã dùng ở Đồng nai đường xấu hơn Thành phố - khen, chứ không phải một số bro chưa sử dụng phát biểu theo cảm tính đâu (Nhưng thị hiếu vẫn là thị hiếu, xe Hayate không hot như AB...)
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nobody12

06/11/2008 - 23:10
Kiểu dáng:2 thằng ngang nhau,AB nhìn dáng thể thao hơn
máy móc:AB 110cc(làm mát máy= dung dịch)-hayate 125cc(làm mát máy = gió tự nhiên)
xăng:AB 40~45KM/lít-hayate (hông biết vì hông có mua )
về phụ kiện thì honda nhiều hơn thằng SUZUKI. Suzuki hư thì phải vào hãng còn honda thì vô tư
và cuối cùng là giá cả: AB giá 39~40 chai(giá thị trường cho AB đã lên đầu thái) - hayate giá 25~27 chai(không biết đúng không vì không có đi hỏi giá)
rồi xong,xem khả năng mua được nhiu mà " liệu cơm gắp mắm "
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Phong

15/08/2009 - 15:32
Trích dẫn:
Từ bài viết của ngababynaughty
bạn mua AB đi vừa đỡ tốn xăng , phù hợp với nhiều lứa tuổi , nếu có hỏng thì thay thế đồ cũng dễ vì hàng của honda ở VN rất nhiều mà bạn

Đồ của Honda đúng là lun có sẵn nhưng hàng chất lượng kém cũng đầy. Xe hayate đi 40km/1l so với 45km/l của AB,bạn nghĩ sao.
1 số nhận xét của tớ về chiếc xe này như sau:
Xe đi đầm,khá mượt, Đề pa rất bốc vì động cơ khỏe 124cc. Hơn hẳn Air. Về mặt tiêu hao nhiên liệu,SH tiêu hao nhiên liệu xấp xỉ Air 40km/l trong thành phố và 48km/l đường trường,tuy k = air được vì Air có hệ thống phun xăng điện tử.Nhưng cũng vì lẽ đó SH có mức giá 23t. chứ không p? cái giá trên trời như của AB.hệ thống phun xăng điện tử đúng là tốt thật nhưng để bạn phải trả 1 cái giá như thế bạn có nghĩ lại chăng? Bọn Honda hiểu tõ tâm lí người Việt thích Sính ngoại cho nên lấy đó để làm giá. Đáng buồn cho 1 thuơng hiệu. Hãy làm người tiêu dùng thông thái chứ đừng tiếp tay cho bọn Honda làm giá bạn nhé
Khẩu hiệu của bọn Honda Việt Nam bây giờ là Tôi yêu việt nam đồng !!!
Tẩy chay honda đi các bạn. Số tiền các bạn phải trả cho bọn nó tớ nghĩ các bạn đi làm từ thiện còn có ích hơn .
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

ngo duc hung

15/08/2009 - 16:52
Hayate tốn xăng hơn chút. 125 mà. Kiểu dáng xe thì mỗi người thích 1 kiểu nhưng mình thấy AB đẹp hơn chút thôi. Hayate chạy thì máy kêu to hơn chút (hàng Suzuki mà). Vận hành thế nào thì mình cũng không dám chắc lắm vì chưa đi bao giờ. Đồ thay thế thì hàng Honda bao giờ cũng rẻ hơn rồi. Nhưng tóm lại so giá / chất lượng thì bạn nên mua Hayate. AB không hơn Hayate là bao cả mà lại phải mua với cái giá trên trời chỉ tổ làm giàu cho bọn làm ăn bất chính. Hơn nữa dịch vụ của Honda khá tệ..
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

hao

16/10/2012 - 10:00

Nhà tôi có tới 3 chiếc Hayate, 2 anh em mua 2 chiếc đầu năm 2008, mẹ vợ tôi mua 1 chiếc đầu năm 2010. Sau thời gian đi tôi thấy thế này:

- Xe chạy đường xa rất đầm, cảm giác lướt gió rất sướng.

- Kiểu dáng đẹp, nếu bạn là nữ đảm bảo rất phù hợp, ngay cả khi mặc váy vì khi ngồi lên xe bạn bỏ chân sang rất dễ dàng, không giống như AB hay Nouvo do khoảng giữa sườn xe cao nên nếu mặc váy rất khó lên xe, lúc ngồi cũng rất bất tiện.

- Yên xe dài, nếu bạn đã có gia đình thì cả nhà 3 người ngồi lên xe thoải mái, 4 người thì không biết vì chưa thử.

- Tiếng máy nổ to, giòn chứ không ồn, nghe không có cảm giác tức như 1 số xe khác.

- Xe chỉ có 1 nhược điểm duy nhất là hao xăng, khoảng 30km/lít, bạn đừng phí tiền mua bộ tiết kiệm xăng vì tôi đã từng mua bộ tiết kiệm xăng của cha Hoàng Sơn ở Vĩnh Long hay gì đó lắp vào mà chỉ thấy hao thêm (tức cái là lúc mua mình đã hỏi nhiều lần là bộ này có lắp được cho Hayate không thì chả bảo là có, trong khi bên bảo hành nói là do thiết kế của dòng xe này mà xăng được hút từ dưới lên nên dùng bộ tiết kiệm ko có tác dụng

- cái này thuộc về kỹ thuật mình ko rành lắm) ==> tóm lại nếu bạn cảm thấy xăng dầu ko phải vấn đề gì lớn thì theo tôi mua Hayate khá tốt với số tiền bạn có (mấy xe tiết kiệm xăng thực tế thì cũng đi chừng xấp xỉ 40km/lít chứ cũng chẳng cao hơn được, cái này giống Hayate mấy tháng đầu cũng 35-37km/lít chớ bộ, xài 1 thời gian thì xuống thôi)

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm