Công chức đi Liberty cũ hay Wave Alpha mới?

Tôi mới bị mất Air Blade, có người quen để lại Liberty 3V i.e 2014 giá 40 triệu nhưng nghe nói xe này nhiều lỗi. Tôi đang phân vân Wave Alpha mới?

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Wave alpha tốt hơn bạn nhé, vừa đẹp vừa tiết kiệm xăng, rất hợp với nam giới công chức. Tham khảo thêm về xe tại đây nhé bạn:www.vatgia.com/home/wave+alpha.spvg

Gian hàng testing trên  Vatgia.com
Gian hàng testing trên Vatgia.com
Trả lời 8 năm trước

tôi nghĩ là nên đi xe wave

sẽ nam tính hơn http://www.vatgia.com/home/

Gian hàng testing trên  Vatgia.com
Gian hàng testing trên Vatgia.com
Trả lời 8 năm trước

xe

wave

Trả lời 8 năm trước
Liberty đi bạn ơi. Liberty 125 ABS sử dụng động cơ 125 phân khối, xi-lanh đơn, 3 van, làm mát bằng không khí, công suất 8 kW tại 7.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,7 Nm tại 6.000 vòng/phút.
Việc ra mắt Liberty ABS 2015 chống bó cứng phanh đã cho thấy được sự quan tâm của Piaggio đến sự an toàn của người lái xe ở Việt Nam, điều này cũng sẽ là một bước quan trọng để các hãng kháclàm theo, điều đó sẽ tốt cho người dùng tại Việt Nam.
Nếu muốn mua Liberty thì bạn có thể tham khảo ở đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=liberty&iCat=536