Còn SH 150i đời 2009 'đập thùng' không?

Em muốn mua chiếc SH 150i nhập Italy đời 2009 mới, xin hỏi có thể mua được ở đâu và giá là bao nhiêu?

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 8 năm trước

SHi 150 2009, rất rất đẹp, màu cà phê sữa thì thôi rồi, nhìn vẫn chất hơn những con sau này
Em nhớ lúc đó ra biển tầm 180m, lúc đó đô 18k thì phải, cứ 9k-10k, giá đó giữ đến giờ có điều giá đô lên kéo thằng SH giờ vượt ngưỡng 200m

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

xe đời này đi rất đầm và chắc xe, ko rung. Đầu xe cắm xuống chạy cảm giác rất thích và bốc. Nếu không còn xe mới bác xem ai bán xe cũ mà chạy giữ xe mua lại cũng được. Về xử lý lại là lại ngon ngay. Dòng SHi này giá hơi chát

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Ra khu hùng Vương, Lý tự Trọng, tuy nhiên phải hõi cho kỹ vì giá ở đây lung tung và khi mua xe có kèm theo phụ kiện gì không, mấy cha này hay lấy linh - phụ kiện ra bán riêng