Suzuki Raider đi 2.000 km giá 40 triệu có hợp lý?

Em ở Hà Nội, rất thích Raider của Suzuki. Có người bán cho em chiếc xe này với giá 40 triệu, xe mới lăn bánh 2.000 km.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

dứt điểm đi bạn,mình thấy raider đi ngon hơn exciter,mình không phản fan suzuki,nhưng nhà mình có 2 con đều đí 17k km,mình thay nhớt bảo dưởng trể 1k5 km thay 1 lần,mình thấy suzuki đi tốt hơn exciter,Hàng honda thì dạo này võ xe honda ra không bền,dễ rung dễ gãy lắm.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

raider là king underbon còn ex là king of stress
raider thiên về cảm giác lái và tốc độ , nếu muốn thì cũng nên thử bác ạ , còn xấu hay đẹp thì do mình.
xe dc đi dc 2000km khác gì mới roda đâu ạ , mua đi bác.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Nếu biết chắc chắn về chiếc xe , nguồn gốc, chất lượng chiếc xe thì nên mua bạn à, 1 quyết định sẽ mang đến nhiều niềm vui trải nghiệm đó

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

xe mới đi 2000km vừa hết roda mà đã bán thì khả năng cao là đã lỗi gì đó rất nặng ở động cơ, hoặc ko loại trừ bị tai nạn, còn khả năng chủ cũ đi ko hợp bán cũng có, còn giá 40tr thì quá chát cho 1 con xe cũ ko có FI :D

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Thích bạn cứ mua, giấy tờ luôn em nó khoảnh 80t, chiếc này có một số nhược điểm như chạy lâu bị mỏi vai và hai tay, đi trời mưa thì khỏi nói nhé ướt hết cả hai chân

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Raider 150 chưa phun xăng ,tay lái thấp đi xa mỏi lắm đi tầm 200km phải nghỉ giá 40tr là bèo nhưng thêm 5tr mua con Exciter 150 GP ,chạy két nước,phun xăng FI ,bánh sau lớn an toàn ,đi xa tốt tay lái đường trường kg mỏi đi 400km mới nghỉ máy