Hỏi cách làm sạch nhựa đường bám trên xe

Vết nhựa đường bám trên thân xe rửa bằng xà phòng không sạch, rửa bằng xăng thì sợ ảnh hưởng đến sơn xe, nên làm thế nào?

Mình đi xe lâu ngày thấy trên thân xe có dính nhiều chấm đen nhỏ li ti, có thể là nhựa đường. Rửa xe thông thường không thể sạch, nên dùng cách nào để sạch vết này mà không ảnh hưởng đến lớp sơn xe? Nhờ mọi người tư vấn giùm, xin cảm ơn!

CTY TNHH THIẾT BỊ GIAO THÔNG 810
Trả lời 7 năm trước

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIAO THÔNG 810

810 EQUIPMENT TRAFFIC COMPANY

VPGD:SỐ A2 – TT810 – VĂN ĐIỂN – THANH TRÌ – HÀ NỘI

Tel: 043.8613726 * Fax: (84-4) 38613726 * Hotline: 0943.00.1951
Email:nhuaduong810@gmail.com * website: nhuaduonghn.com

Hà Nội, Tháng 04 Năm 2016

2. Nhũ Tương

– Công nghệ sản xuất : Pháp , Việt Nam

Trọng lượng và qui cách hàng: đóng phi 200L hoặc xe bồn

– Đơn giá: 9.500.000 đ/ 1 Tấn – tại Hải Phòng

12.200.000 đ/ 1 Tấn – tại Hà Nội

– Công dụng: Dùng trong việc tưới dính bám trước khi trải thảm alphalt , chống thấm trong xây dựng.

nhựa đường | Bán nhựa đường rẻ nhất tháng 2011 | Nhựa đường đóng thùng Shell 60/70(MALAYSIA) | Bán nhựa đường rẻ nhất | phân phối đại lí | Nhựa Đường Shell 60/70 (SINGAPORE)|gia nhua duong iran nam 2013| gia nhua duong iran thang 1 | gia nhua duong iran thang 2 |Giá nhựa đường Iran|Nhựa đường Iran | Nhựa đường đóng thùng SHELL (singapore) | gia nhua duong iran thang 3|gia nhua duong iran tháng 1 nam 2013| gia nhua duong iran thang 4 | gia nhuaduong iran thang 5 | Giá nhựa đường Iran|gia nhua duong iran thang 3 |gia nhua duong iran tháng 2 nam 2013 | gia nhua duong iran thang 6 | gia nhua iran thang 7 | – gia nhua iran thang 8 – gia nhua iran thang 9 – gia nhua iran thang 10 – gia nhua iran thang 11 – gia nhua iran thang 12 – gia nhua||gia nhua duong irangia nhua