Xin giá lăn bánh chính xác của FZ 150?

Chào các bạn,

Sau nhiều năm đi làm, gom góp được 1 khoản tiền, tôi muốn mua 1 chiếc PKL để thỏa mãn niềm đam mê.

Tôi thích mẫu côn tay FZ 150 của Yamaha nhưng không biết chính xác giá lănh bánh là bao nhiêu.

Mong các bạn chia sẻ giúp tôi. Thanks.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, mình mới mua cách đây 3 tháng. Giá lăn bánh cả thảy hết 74,3 triệu (mình ở Sài Gòn nhé) cho bản FZ150i. Bản Movistar thì mắc hơn tầm 2 triệu đồng.

Nhưng mình khuyên bạn nên đợi đến mùa mưa hãy mua xe, vì năm nào đến mùa mưa xe sẽ giảm giá rất sâu đấy.