Xe Air Blade 2012 Fi cũ có giá bao nhiêu?

Chào các bạn,

Tôi đang chạy hiếc Honda Air Blade 2012 Fi, xe đã chạy được khoảng 33.000 km, hiện tôi muốn bán đi để đổi xe mới.

Xin hỏi tôi nên bán với giá bao nhiêu thì hợp lý?

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng mới bán chiếc AB đời 2009, chạy được hơn 70.000 km với giá 24 triệu.
Air Blade đời 2012 mình không rõ giá nhưng bạn có thể tham khảo giá trên để chào bán với giá hợp lý nhé.
Bạn nên nhớ rằng Honda đã qua sử dụng bán lại ít mất giá hơn các dòng xe khác.
Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Bạn đến chỗ người ta bán xe cũ ẫy kiếm quán cà phê gần đó xem khách ra vào giao dịch, thấy khách nào có ý mua xe ga thấy họ đi ra chạy theo hỏi có mua không chắc chắn giá sẽ cao hơn khi bán cho cò hay hãng vì người ta mua đi bán lại nên giá rất thấp, còn bán luôn cho người cần dùng thì giá sẽ cao.