Jupiter Gravita đổi sang Liberty 150 3v ie có hợp lý không?

Jupiter Gravita đổi sang Liberty 150 3v ie có hợp lý không các bác nhỉ, em chỉ lo ngại vấn đề ăn xăng của con Liberty 150 3v ie thôi ạ, các bác tư vấn cho em với, em xin cám ơn.

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Xăng thì uống như uống bia, máy thì kêu, phụ tùng thì đắt, cái yên ngắn tũn, nhà có con nhỏ thì hết chỗ ngồi, kiểu dáng thì có người khen, người chê, bản thân tôi chấm 5 điểm

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Nên chứ bạn, đẳng cấp khác hẳn, tiền làm ra để phục vụ bản thân mà... khi nào thấy hối hận bán Piaggio mua Ya vẫn dư mà.

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Ngàn lần không, không nên rước "bố già nghiện bia" về nhà làm gì. Uống xong lại nằm chứ chả chịu làm, làm việc thì càm ràm kêu to.

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Đổi xe để đi làm thì AB, còn công việc không ko chú trọng hình thức lắm thì EX 150. Đàn ông đi liberty, đảm bảo đi 1 tháng sau là hối hận

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Hai xe chẳng liên quan gì tới nhau, Lí thì tốn xăng và khi hỏng thì sửa hơi căng tý. Quan trọng là bạn thích là được.