Sh đời 2008 và SHVN 2016 hơn nhau điểm gì mà sao giá chát thế?

Các cụ thông não cho em phát!!! Mấy con SH đời 2008 gì thì cũng 8 năm rồi, mà sao giá cao thế?? (hơn 200 triệu) trong khi SHVN ( tầm 85 triệu) độ chút hình thức lên cũng long lanh...
Em cứ quan niệm gì thì mới vẫn tốt hơn cũ chứ nhỉ???

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Nó cứ theo hiệu ứng thôi cụ à.Cứ mới mà sài. Hơn 200 để tiền mà mua 4 bánh cho lành

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Cái gì cũng có giá của nó cụ ạ,cháu nghĩ máy móc phải ngon hơn và quan trong là oai hơn nữa

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Thì cụ cứ nghĩ mà xem, cái bình gốm xấu xí bẩn bẩn từ thời napoleon cởi truồng nó đắt hơn cái bình mới cứng đẹp đẽ bây giờ hàng trăm lần thì cái SH2008 nó đắt hơn 2016 có gấp 2 cũng có gì là ngạc nhiên đâu . Bây giờ cụ mua 2016 rồi để đấy đến 2216 chẳng hạn khéo đổi ngang máy bay í chứ

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Sh2008 máy khỏe hơn, ngồi êm hơn, không bị hú lap và một số lỗi vặt của sh2016, và quan trong là nó hiếm và khó kiếm nên giá thị trường đẩy cao

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Theo em cụ quất con mới đi cho nó sướng, bốc hay không bốc là do Honda nó ép kim phun xăng, bác cứ cho ăn 4-5 lít 100km xem có bốc không.
Hàng 2008 nó là nhập, dáng đẹp, sản xuất bên ngoài nước, dân ta sính ngoại, cái gì chả thích đồ ngoại -> tâm lí chung.
Em chốt là cứ công nghệ mới mà phang, thích dáng đẹp đi độ lại form cũ (bây h độ đầy ) -> giải quyết được khâu dáng đẹp, động cơ mới. Còn mấy cụ thích đồ cổ là việc người ta, mua con xe người ta đã đi 8 năm rồi làm gì, em thích zin

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Nó có giá trị đồ cổ thôi, con CD 125 mà mới long lanh giá cũng tương đương. Giá trị sưu tập, chứ mua xe đó sao mang đi cày cuốc được. Mình một ngày 50km, cứ SH Việt Nam mà táng, cũ thì bán đi mua cái khác