Wave Thái 125 giá bao nhiêu là hợp lý?

Wave Thái 125 giá bao nhiêu là hợp lý ạ, em đang kết con xe này mà không biết giá cả thế nào, các bác tư vấn cho em với.

Ly Con
Trả lời 7 năm trước

Ngày trước mua bao nhiêu thì bây giờ bán lại bấy nhiêu. Đảm bảo họ mua ngay.

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

Muốn định giá phải có hình, nghe tiếng máy. hỏi như bác thì chỉ có thầy bói xem voi thôi.

La Phuong
Trả lời 7 năm trước

Nếu xe còn nguyên bản, máy còn êm, trầy xướt theo năm tháng và ga thắng mượt mà thì giá khoảng 25tr. Hiện tại dân Miền Tây rất mê, cụ thể Cần Thơ.

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

7-8 năm thì bán 7-8 triệu là ok. Hi, giá tham khảo thôi nhé

Tuong Kinh
Trả lời 7 năm trước

Để mà chạy chị ơi ! Chứ bán rồi không mua lại được xe như vậy đâu . Mà nếu đổi xe thì chị cũng để lại trùm mền hoặc đi chợ . Nhớ lắp khóa chống trộm vào nếu ko muốn gạt lệ chia tay em nó nhé !!!

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Mấy chú định giá làm chủ thớt bất an rồi...theo tôi mang xe ra cửa hàng mua bán xe cũ ngõ ý bán, họ báo giá...bạn cộng thêm 10Tr thì có thể bán cho người có NHU CẦU THẬT SỰ. Chúc chủ thớt bán được giá chuẩn.