Exciter 2012 làm lại hơi xe máy có phải bổ máy?

Tình hình là con Exciter 2012 của e đi cũng được 4 vạn mà thấy xe ì, yếu nóng máy quá. Em đã thay bộ côn, thay lọc gió, bugi... nhưng xe vẫn yếu và không được bốc. Hôm trước ra thợ thấy bảo phải làm lại hơi. Mà làm lại hơi thì có phải bổ máy không các anh em nhỉ??

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Mấy chuyện này trước khi làm bạn nên nhờ ae trên diễn đàn tư vấn nhé, đem ra rủi không khắc phục được mà mất tiền đau lắm

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Thì cũng loanh quanh rớt đầu cạo khói xoáy suppap vệ sinh bxc.... thồi chứ không phải bổ máy đâu bác ơi