Mất khoá thông minh của SH làm lại thế nào?

Tôi bị mất bộ điều khiển khoá thông minh của SH 2015 mà vẫn còn mã code, xin hỏi làm lại mất bao nhiều tiền, bao lâu và ở đâu?

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Bạn ra HEAD Honda đặt mua remote mới (hay còn gọi là FOB), thường thì HEAD sẽ thông báo bạn phải chờ họ đặt hàng mới có chứ không có sẵn, sau khi có FOB mới và Code của xe thì Bạn chỉ chờ khoảng 20p là xong.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Mang mã code đến đại lý mình mua, làm lại. Mất khoảng 30' kinh phí 620k.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể làm lại chìa khóa với điều kiện mã code của điều khiển phải còn (ghi trên tấm tôn nhỏ màu trắng lúc mua xe), chi phí là 3.000.000 nhé

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Bạn đến Head Honda báo mất Smartkey nhé, giá 200k thôi. Còn nếu làm thêm 1 Smartkey nữa thì 600k cơ.