AirBlade buổi sáng khởi động kêu rất to?

Tình hình là mình đang sử dụng AB 125 - 2015 ! được khoảng 1 năm rồi nhưng dạo này khi buổi sáng ( hoặc lâu lâu ko đi ) khi khởi động nó kêu rất là to, khi đi đầu máy rất gằn và có cảm giác giật giật, hơi có vẻ yếu hụt ga !
Mình đến Head mấy lần thì thợ đều bảo là AB nó vậy ko khắc phục được ! các cụ có cao kiến gì không? hoăc cho mình địa chỉ cửa hàng uy tín mình mang đến đấy chứ mình nghĩ chả trông chờ gì ở Head với mấy ông thợ đó được !
Mình xin cám ơn...

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Con 2016 của mình cũng như vậy. Mới khởi động cũng có tiếng đó. Nghe khó chịu. Nhưng chỉ lúc mới khởi động thôi

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Xe em mới khởi động nó kêu xè xè. mình ngồi thì ko biết chứ đưa cho mẹ đi thử mới nghe thấy . dc lúc nó cũng tự hết . ko biết có phải do cái chốt chỗ chân chống noa kêu ko . thấy đời trước mắc bệnh y như vậy

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Không lẽ ktv đề xe cho nổ máy từ lúc bạn kiểm tra xe đến lúc bạn chạy xe về mà không tắt máy ak. Câu cửa miệng của mấy thằng ktv khi bán xe được rồi là cái gi cũng bthuong.phải làm mạnh vào kêu nó lấy xe khác thử cho mình xem,không có xe nào mới mua mà nghe tiếng leng keng như vậy

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Không có cái xe nào bt mà kêu như vậy. Ra head nói nó nếu bt thì lấy chiếc khác ra so sánh